*Chào mừng các bạn đến với thời trang Vest Việt:

*Thời trang Vest Việt chúng tôi chuyên:

-Cắt,may theo yêu cầu  của quý khách hàng các sản phẩm áo vest nam,vest công sở ,vest chú rể,vest cách tân, áo ghi-lê,quần âu,đồ đầm,đồ kiểu…

-Cắt may áo vest nam theo phong cách cổ điển,hoặc theo phong cách cách trân trẻ trung thời trang.

THIẾT KẾ VÀ MAY ÁO ĐỒNG PHỤC VEST (và các loại đồng phục khác)   cho các cá nhân và cơ quan,trường học,công sở,công ty… theo đơn đặt hàng.

*Với hơn 16 năm trong ngành đội ngũ nhân viên tay nghề cao giàu kinh nghiệm.

-Thợ may chính từng là thợ may chính (9 năm) cho nhà may cao cấp tại Hà Nội.Và mới mở xưởng may riêng từ năm 2007.Không chỉ giàu kinh nghiệm trong may những kiểu vest cổ điển mà chúng tôi luôn tìm tòi và học hỏi những mẫu vest mới thời trang.

*Các thợ may sẽ tư vấn cho bạn biết nên chọn kiểu vest nam nào cho phù hợp với dáng người,độ tuổi,nơi làm việc và phong cách nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất hợp thời trang với giá cả phải chăng ! Nếu sản phẩm chúng tôi ko làm khách hàng hài lòng,chúng tôi sẽ không dám nhận tiền công của mình.

*Những sản phẩm trên website chỉ là những sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi .Chúng tôi còn rất nhiều mẫu vest nam khác nữa,các bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu vest mình thích.

*Mỗi sản phẩm vest nam của công ty chúng tôi được bảo hành 2 năm(chỉnh,sửa miễn phí).

*Nếu khách hàng ở xa cửa hàng – Nhà may chúng tôi còn có dịch vụ may đo tại nhà.Chúng tôi sẽ đến nhà bạn đo số đo,thử hàng và giao hàng tận nơi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và mong được những lời góp ý của khánh hàng!
 

Facebook Comment